Chào mừng bạn ghé thăm diễn đàn Yên Bái, Mời bạn Đăng ký hoặc Đăng nhập
Đăng ký
Quick Menu
Xem: 62794|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

USB Disk Security, phần mềm diệt virus USB hiệu quả.

[Lấy địa chỉ]

Level  100%

Đăng lúc 22/6/2009 12:38 AM | Xem tất |Chế độ đọc

Mời bạn đăng ký để giao lưu kết bạn nhé <3

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Thiết bị lưu trữ USB ngày càng trở thành vật dụng không thể thiếu củangười dùng máy tính. Tuy nhiên, những tiện lợi từ việc trao đổi dữ liệugiữa các máy tính thông qua thiết bị USB cũng đã vô tình biến cổng giaotiếp phổ biến này thành "gót chân asin" của hệ thống máy tính.

Đãcó khá nhiều phần mềm bảo mật hỗ trợ chức năng kiểm soát việc trao đổidữ liệu thông qua USB. Tuy nhiên, USB Disk Security (USB Disk Security- ảnh) tỏ ra có ưu thế trong việc ngăn chặn virus USB ngay từ "vòng gửixe".

Đầu tiên là tiện ích này rất gọn nhẹ (file thi hành chỉ códung lượng 780KB) đồng thời sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống. Ngoàira, giao diện phần mềm được thiết kế đơn giản và thân thiện.

Vàđiều quan trọng nhất của UDS là khả năng kiểm soát các cổng USB để ngănchặn virus hay các phần mềm nguy hại một cách tuyệt vời thông qua 2chức năng chính: USBShield và MemoryShield. Đây là 2 chức năng kiểmsoát toàn bộ các cổng USB cũng như bộ nhớ theo thời gian thực, giúpngăn chặn hoàn toàn virus USB trước khi chúng kịp kích hoạt để lâynhiễm vào máy tính của bạn.
Mỗi khi thiết bị USB có chứa virus cắm vào, USB Disk Security sẽ chặnchúng lại và bạn chỉ việc bấm vào nút Delete All để xóa chúng. Bên cạnhđó, nếu nghi ngờ thiết bị USB của mình bị nhiễm virus, bạn có thể sửdụng chức năng USBScan để tìm và diệt.

Ngoài ra, USB DiskSecurity còn cung cấp một số tính năng tiện dụng và hiệu quả khác như:Acquire Immunity trong mục USBTools giúp bảo vệ toàn bộ hệ thống trướccác loại virus Autorun; Disk Cleanup và Repair Registry trong mụcRepairSystem giúp dọn dẹp một cách an toàn và hiệu quả cho đĩa cứngcũng như khôi phục các thiết lập trong registry đã bị virus thay đổi;Autostart cho phép quản lý các chương trình chạy tự động của Windows.

Dowload bản 5.1.0.8
http://www.zbshareware.com/setup.exe

Name : shanghai
Serial : BHJDF17935
Mời bạn tham gia diễn đàn Trái Tim Yên Bái
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểm

Phòng tối|Lưu trữ|Diễn đàn Yên Bái Community Guidelines

GMT+7, 28/11/2015 05:36 AM

© 2008-2015 , Trái Tim Yên Bái | Skin by Thzza

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách