Chào mừng bạn ghé thăm diễn đàn Yên Bái, Mời bạn Đăng ký hoặc Đăng nhập
Đăng ký
Quick Menu
Xem: 3313|Trả lời: 20
Thu gọn cột thông tin

trường phổ thông liên cấp 2+3 trấn yên 2

  [Lấy địa chỉ]

Level  34.15%

Đăng lúc 20/2/2011 10:42 AM | Xem tất |Chế độ đọc

Mời bạn đăng ký để giao lưu kết bạn nhé <3

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
ngôi trường giàu thành tích
Mời bạn tham gia diễn đàn Trái Tim Yên Bái

Level  100%

Đăng lúc 20/2/2011 10:44 AM | Xem tất
Viết bài có nội dung đúng với chủ đề bạn nhé.
Mời bạn tham gia diễn đàn Trái Tim Yên Bái

Level  59.93%

Đăng lúc 2/3/2011 08:02 PM | Xem tất
chẳng hiểu rì cả                        ,
Mời bạn tham gia diễn đàn Trái Tim Yên Bái

Level  86.25%

Đăng lúc 4/4/2011 05:43 PM | Xem tất
Đoàn trường THPT Liên cấp 2-3 Hưng Khánh: Nơi tiếp sức cho đoàn viên thanh niên
YBĐT - Những hoạt động sôi nổi của đoàn viên thanh niên, học sinh trường THPT Liên cấp 2-3 Hưng Khánh đã tạo không khí thi đua sôi nổi góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Đoàn viên thanh niên Trường phổ thông liên cấp 2+3 trấn Yên 2 thăm và tặng quà gia đình liệt sĩ xã Hưng Khánh. (Ảnh: Quốc Hoàn)
Trong những năm qua, cùng với các cơ sở Đoàn trong toàn huyện, Đoàn trường THPT Liên cấp 2 - 3 Hưng Khánh (Trấn Yên) đã ngày càng khẳng định được vai trò đi đầu, nòng cốt trong hoạt động của Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN), được Huyện đoàn, Tỉnh đoàn Yên Bái tặng nhiều giấy khen và bằng khen.

Thầy Phạm Quang Hưng - Bí thư Đoàn trường cho biết: "Xác định công tác chuyên môn là nhiệm vụ trọng tâm nên trong những năm qua, cùng với thực hiện lý tưởng chung của Đoàn các cấp thì đối với phong trào Đoàn các trường học thì cần xác định được mục tiêu cụ thể là: dạy tốt, học tốt, đưa sự nghiệp giáo dục của đơn vị mình ngày càng phát triển toàn diện, bền vững". Bám sát yêu cầu, nhiệm vụ đó, vào đầu các năm học, Đoàn trường tổ chức phân loại các chi đoàn từng khối, lớp qua đó những chi đoàn mạnh tiếp tục được bồi dưỡng, cắt cử giáo viên chuyên trách giúp đỡ những chi đoàn yếu, kém vươn lên.

Trong chương trình "Tiếp sức đến trường" nhân dịp khai giảng năm học mới và "Tiếp sức mùa thi" cho học sinh khối lớp 12 chuẩn bị kết thúc năm học, Đoàn trường đã hỗ trợ sách vở, đồ dùng học tập cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, trước mỗi mùa thi Đoàn trường đều chủ động mời chuyên gia ở các trường chuyên nghiệp về tư vấn cách chọn ngành, nghề phù hợp năng lực, điều kiện hoàn cảnh và nguyện vọng của từng học sinh.

Nhờ đó hầu hết học sinh tốt nghiệp lớp 12 những năm qua đều được tư vấn chọn hướng đi trong tương lai phù hợp với bản thân. Bên cạnh công tác chuyên môn, để xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, có lối sống đẹp, có lý tưởng, bản lĩnh cách mạng và giữ gìn bản sắc văn hóa con người Việt Nam, trong những năm qua, Đoàn trường THPT Liên cấp 2-3 Hưng Khánh đặc biệt chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên.

Đồng thời đẩy mạnh giáo dục truyền thống cách mạng trong thời đại mới, tinh thần tự tôn dân tộc và lòng yêu nước cho mỗi đoàn viên thông qua những buổi nói chuyện chuyên đề, các giờ sinh hoạt ngoại khóa và các cuộc thi. Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng đã tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật, đạo đức lối sống cho thanh niên, giúp họ sống đẹp, sống có ích và biết vươn lên trong cuộc sống.

Qua trao đổi gặp gỡ, Đoàn trường còn kịp thời nắm bắt tư tưởng của đoàn viên thanh niên, học sinh để từ đó hỗ trợ, tháo gỡ những vướng mắc, trở ngại. Thực hiện cuộc vận động "Tuổi trẻ Yên Bái học tập và làm theo lời Bác", Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như triển khai cho đoàn viên thanh niên, học sinh trong nhà trường học tập các chuyên đề của cuộc vận động, thành lập các đội tham gia cuộc thi văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao nhân các ngày lễ lớn của đất nước, tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam" và 2 chương trình tọa đàm với chủ đề nghề nghiệp, việc làm cho đoàn viên thanh niên khối lớp 12.

Thầy Phạm Quang Hưng - Bí thư Đoàn trường cho biết thêm: "Thông qua các hoạt động này, Ban Chấp hành Đoàn trường muốn biến việc học và làm theo Bác thành nhu cầu tự thân trong quá trình rèn luyện tu dưỡng của mỗi bạn trẻ. Từ đó để các bạn nhận thức được việc học và làm theo Bác là cách để mỗi người tự hoàn thiện mình, để sống tốt hơn, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và trở thành người có ích cho xã hội".

Cùng với công tác giáo dục chính trị tư tưởng, hàng năm Đoàn trường Liên cấp 2-3 Hưng Khánh còn đẩy mạnh phong trào "5 xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc" trong toàn thể đoàn viên thanh niên, học sinh với các nội dung cụ thể và phù hợp với lứa tuổi học trò như phong trào "Tuổi trẻ học tập và sáng tạo", một mặt cử đoàn viên là giáo viên hỗ trợ học sinh trong công tác nghiên cứu sáng chế khoa học, mặt khác hộ trợ kinh phí cho đoàn viên mua nguyên vật liệu để xây dựng ý tưởng. Do đó, đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh trong nhà trường tham gia sáng tạo và nhiều mô hình sản phẩm của các học sinh đã mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

Có thể  kể đến sản phẩm "Máy dúi phân cho cây lúa nước"của em Hà Tấn Phú, học sinh lớp 12 đã đạt giải đặc biệt trong cuộc thi Sáng tạo khoa học công nghệ trẻ tỉnh Yên Bái năm 2010, được tỉnh Đoàn Yên Bái tặng giấy khen. Ngoài ra, hàng năm Đoàn trường cũng làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, tổ chức cho đoàn viên thanh niên đi thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng tại địa phương, chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ…

Những hoạt động sôi nổi của đoàn viên thanh niên, học sinh trường THPT Liên cấp 2-3 Hưng Khánh đã tạo không khí thi đua sôi nổi góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.
Mời bạn tham gia diễn đàn Trái Tim Yên Bái

Level  86.25%

Đăng lúc 4/4/2011 05:45 PM | Xem tất
đã đc coi là rõ ràng và dễ hiểu chưa?
Mời bạn tham gia diễn đàn Trái Tim Yên Bái

Level  86.25%

Đăng lúc 4/4/2011 05:47 PM | Xem tất
Mời bạn tham gia diễn đàn Trái Tim Yên Bái

Level  86.25%

Đăng lúc 4/4/2011 05:47 PM | Xem tất
Mời bạn tham gia diễn đàn Trái Tim Yên Bái

Level  60.7%

Đăng lúc 4/5/2011 01:58 AM | Xem tất
Nhìn em sao ma quen thế nhỉ anh có thể làm bạn với em không ^^  
Mr.Tiệp Hưng Khánh          01635712291-0912294000-0912488004-0929488222

           

                               
Đăng nhập/Đăng ký mở rộng
Mời bạn tham gia diễn đàn Trái Tim Yên Bái

Level  60.7%

Đăng lúc 4/5/2011 03:49 AM | Xem tất
Oh là la My Good
Mời bạn tham gia diễn đàn Trái Tim Yên Bái

Level  60.7%

Đăng lúc 4/5/2011 03:54 AM | Xem tất
sao em phải nói nhiều làm gì cho nó mât công thích viết thế nào cũng được em ak
Mời bạn tham gia diễn đàn Trái Tim Yên Bái
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểm

Phòng tối|Lưu trữ|Diễn đàn Yên Bái Community Guidelines

GMT+7, 26/11/2015 06:37 AM

© 2008-2015 , Trái Tim Yên Bái | Skin by Thzza

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách