Chào mừng bạn ghé thăm diễn đàn Yên Bái, Mời bạn Đăng ký hoặc Đăng nhập
Đăng ký
Quick Menu
Xem: 11361|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

Plugin Làm mịn da PTS cs3. 4. 5 - Imagenomic Portraiture v.2.3 (Full version) |

[Lấy địa chỉ]

Level  100%

Pikachu Girl
Thử nghiệm hệ thống Pet
Đăng lúc 6/3/2012 02:00 AM | Xem tất |Chế độ đọc

Mời bạn đăng ký để giao lưu kết bạn nhé <3

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Portraiture Plug-In làm việc với cả 8-bit và 16-bit và những hình ảnh tương thích với
Adobe Photoshop CS2/CS3/CS4, Adobe Photoshop Elements 4/5/6/7, Adobe Lightroom 2 và Apple Aperture 2.1.

Imagenomic Portraiture Plugin cho Adobe Photoshop Lightroom Windows. Plugin cho phép bạn chọn lọc địa chỉ những thiếu sót của da, giữ chân dung kết cấu và các chi tiết quan trọng khác như tóc, lông mày, lông mi và như vậy, nhanh hơn đáng kể so với quá trình chỉnh sửa pixel siêng năng. Tự động phát hiện trên bề mặt da, tạo thành avtomasku, có thể được điều chỉnh bằng tay.

Sau khi bắt đầu Portraiture Plug-in, anh đang ở chế độ tự động phát hiện trên bề mặt da trong một hình ảnh mở, hình thức avtomasku, bạn có thể điều chỉnh để thích của bạn trong chế độ hướng dẫn sử dụng với các điều khiển-trượt. Bạn có thể thay đổi mặt nạ lên cho đến khi bạn đạt được kết quả mong muốn của bạn, và không mất đi bất kỳ hành động của bạn với hình ảnh đó, cũng như các plug-in sẽ thay đổi hình ảnh của mỗi và ghi lại trong lịch sử. Tính năng này cho phép bạn để trở về quá khứ và ngược lại. Kết quả của các thao tác có thể được quan sát trực tiếp trên màn hình ở thân thiện với người sử dụng một phong cách: một chế độ dvuhokonnom và trong thời gian thực.

                               
Đăng nhập/Đăng ký mở rộng

Imagenomic Portraiture v.2.3 (Full version) | 12 Mb
Imagenomicannounced today the release of its award-winning Portraiture Plug-infor Adobe Photoshop CS5, CS5 Extended, and Elements 8. This new versionadds native 64-bit support for running Portraiture from CS5 on Mac OSX(10.5/10.6 – Snow Leopard), and complements Imagenomic Plug-in supportfor 64-bit Windows Vista and Windows 7 operating systems.
            
            Thisnew Portraiture Plug-in update is being provided free of charge toregistered users of the Portraiture Plug-in for Photoshop edition, andcan be downloaded directly from Imagenomic's website. New users can trythe Portraiture Plug-in for Photoshop CS5 and Elements 8 on a 15-dayfree trial basis. This latest release of Imagenomic's PortraiturePlug-in for Photoshop maintains backward compatibility with previousPhotoshop versions, including CS3/CS4 and Elements 6/7.
The best skin retouching tool just got better! Imagenomic hastaken the highly acclaimed, award winning Portraiture Plug-in to thenext level for fast, accurate, natural-looking skin retouching inPhotoshop, and now Aperture, and in Lightroom via automation droplets.More than jast a face-lift Portraiture 2 not only looks different, itfeatures plenty of improvements under the surface as well
- Multiprocessor support for maximum retouching speed and workflow performance
- Enhanced skin masking control that isolates adjustments to just the skin mask, in addition to global adjustments.
- Preset power and the flexibility to create, capture and share custom settings with the new Preset Manager
- New Preference Settings, including customizable latitudeadjustments for mask defaults, and User Interface skins and imagedisplay preferences
- Auto-updating feature so you always have the latest updates fromImagenomic Portraiture 2 is built on the core technology and featureset of the original Portraiture Plugin, and will take your skinretouching workflow to the next level of performance, quality ofresults and overall ease of use.

Download links:
http://www.mediafire.com/?kq0cvi0vnxmv75b


Cảm ơn

Số người tham gia 1Danh vọng +15 Tiền +10 Thanks +1 Thu lại Lý do
ban_tay_trang + 15 + 10 + 1

Xem tất cả

Mời bạn tham gia diễn đàn Trái Tim Yên Bái
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểm

Phòng tối|Lưu trữ|Diễn đàn Yên Bái Community Guidelines

GMT+7, 28/11/2015 04:26 PM

© 2008-2015 , Trái Tim Yên Bái | Skin by Thzza

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách