Chào mừng bạn ghé thăm diễn đàn Yên Bái, Mời bạn Đăng ký hoặc Đăng nhập
Đăng ký
Quick Menu
Xem: 21238|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

Cách giao hợp thế nào để dễ có baby nhất

[Lấy địa chỉ]

Level  12.28%

Đăng lúc 3/7/2008 10:38 PM | Xem tất |Chế độ đọc

Mời bạn đăng ký để giao lưu kết bạn nhé <3

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trong các tư thế giao hợp để dễ thụ thai thì nguyên tắc chính là: Lổ Tử cung nhận hết lượng tinh dịch được phóng ra và tốc độ phóng tinh càng nhanh, càng mạnh càng dồi dào là tốt nhất.

Nếu tử cung chị ngã ra phía trước thì có thể xử dụng tư thế quì, giao hợp từ sau tới. Tư thế của người nữ là quì trên giường, đầu thấp hơn mông, đầu có thể chạm giường, khủy tay hơi co lại, lúc đầu hai chân hơi xoạt ra, để cho dễ đưa dương vật vào, khi sắp xuất tinh hai chân của người nữ khép lại để giữ cho lượng tinh trùng không chảy ra khỏi âm đạo.

Người nam khi sắp xuất tinh phải báo cho vợ biết để khép chân lại và khi xuất tinh thì đầu dương vật phải vào sâu tối đa và ép sát vào cổ tử cung của vợ giữ nguyên tình trạng dương vật như vậy cho đến khi kết thúc các đợt phóng tinh. Sau khi xuất tinh nên giữ nguyên tư thế này trong vòng một đến hai phút rồi hãy rút từ từ dương vật ra khỏi âm đạo.

Người nữ sau khi dương vật ra khỏi âm đạo thì xoay ngiêng về bên trái và nằm ngửa, lấy gối gác dưới mông, hai chân trong tư thế co và khép lại với mục đích là giữ lượng tinh dịch luôn luôn tiếp xúc với cổ tử cung, không cho nó chảy ra.

Tuyệt đối không nên tắm rửa, thụt tháo bất cứ dung dịch gì vào âm đạo ngay sau khi giao hợp, không nên đi lại ngay sau khi giao hợp kể cả mặc áo quần, nên sử dụng tấm đắp thay cho áo choàng, và dùng giấy tiệt trùng nếu cần lau khô trên âm hộ. Nên giao hợp ban đêm bởi thời gian ngũ sẽ tạo một khoảng thời gian dài giúp cho tinh trùng tiêm sâu vào tử cung.

Một chi tiết quan trọng cần lưu ý là lúc phóng tinh nên để dầu của dương vật ép sát cổ tử cung vì với tốc độ phóng tinh là 3 mét/giây tinh trùng có nhiều khả năng lọt được vào tử cung hơn.

Chúc thành công  
Nguồn internet
Mời bạn tham gia diễn đàn Trái Tim Yên Bái
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểm

Phòng tối|Lưu trữ|Diễn đàn Yên Bái Community Guidelines

GMT+7, 26/11/2015 03:16 AM

© 2008-2015 , Trái Tim Yên Bái | Skin by Thzza

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách